ĐIỀU KIỆN TRẢ GÓP CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ VIB

  • Áp dụng cho khách hàng là Chủ thẻ chính thẻ Tín dụng quốc tế VIB.
  • Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 2.000.000đ trở lên (giá sau khuyến mãi).
  • Mỗi khách hàng được tham gia chương trình nhiều lần, nhiều đơn hàng, sao cho tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng.
  • Khách hàng không thể hủy đơn hàng sau khi đã thực hiện giao dịch trả góp online hoặc sau khi xác nhận chuyển đổi với ngân hàng khi trả góp offline (mua hàng trực tiếp tại showroom Techzones).
  • Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (Trừ sản phẩm lỗi do nhà sản xuất hoặc được quy định tại quy định bảo hànhchính sách đổi trả).
  • Các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi hiện có trên sản phẩm vẫn được áp dụng cho khách hàng tham gia trả góp 0%.
  • Khi tham gia chương trình, giao dịch đăng ký trả góp sẽ được chia thành các khoản trả góp và ghi nợ vào sao kê thẻ mỗi tháng như một giao dịch thông thường.

Bằng việc nhấn vào nút "Trả góp" tại bước thanh toán trên website Techzones.vn, Khách hàng cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của Chương trình Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng VIB và được xem như đồng ý tham gia Chương trình.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

TRẢ GÓP OFFLINE (DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI SHOWROOM TECHZONES)

Sau khi chọn mua sản phẩm có giá trị từ 2.000.000đ trở lên (giá sau khuyến mãi) và hoàn tất các bước thanh toán theo quy định cửa hàng. Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày mua hàng, Khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng 24/7 của VIB – 1800 8180 (miễn phí) để đăng ký trả góp.

TRẢ GÓP ONLINE QUA WEBSITE HTTPS://TECHZONES.VN

- Chỉ áp dụng kỳ hạn 6 tháng.

- Xem hướng dẫn chi tiết cách thức Thanh toán Trả góp Lãi suất 0% Online tại:

https://techzones.vn/phuong-thuc-thanh-toan

KỲ HẠN VÀ PHÍ ÁP DỤNG

Phí chuyển đổi là gì?

Phí chuyển đổi trả góp là phí thu của Khách hàng tham gia Chương trình trả góp lãi suất 0% khi thực hiện chuyển đổi từ hình thức thanh toán bình thường bằng thẻ Tín dụng sang Thanh toán trả góp lãi suất 0%.

** Phí chuyển đổi trả góp được tính trên Tổng số tiền trả góp và được thu một lần duy nhất (bằng tiền mặt) khi Trả góp Offline tại showroom. Riêng Trả góp Online trên website, Phí chuyển đổi (3.2%) được cộng dồn vào số tiền trả góp và chia đều ra 6 tháng.

KỲ HẠN 3 Tháng 6 Tháng 9 Tháng 12 Tháng
PHÍ CHUYỂN ĐỔI 2.2% 3.2% 4.2% 5.2%

>> Tôi sẽ thanh toán bao nhiêu mỗi tháng cho số tiền trả góp của mình?

KỲ HẠN SỐ TIỀN THANH TOÁN HÀNG THÁNG PHÍ CHUYỂN ĐỔI (TRẢ 1 LẦN)
3 Tháng
6 Tháng
9 Tháng
12 Tháng

Để biết thêm chi tiết về chương trình, Khách hàng vui lòng liên hệ:

* Hotline Techzones: 093 430 7799

* Chat với Nhân viên Hỗ trợ tại Techzones.vn

(Từ 8h30 - 20h, kể cả Thứ 7, Chủ nhật)